วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

ยิ่งลักษณ์จบปริญญาโทที่ไหน? อภิสิทธิ์รู้สึกอย่างไรหลังโดนถอดยศ?หลังจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ โดนถอดยศ ร้อยตรี แล้ว ผู้สื่อข่าวได้ไปถามความรู้สึกว่าเป็นอย่างไร

ถึงแม้จะโดนถอดยศ แต่นายอภิสิทธิ์ไม่เคยรู้สึกสะทกสะท้าน ยังอารมณ์ดีเหมือนเดิม 555

หลังจากถูกถอดยศ ร้อยตรี ที่นายอภิสิทธิ์ไม่ได้ใช้นำหน้าชื่อตัวเองมานานแล้ว นายอภิสิทธิ์ ก็ได้ขึ้นเวทีเดินหน้าผ่าความจริง ประกาศกร้าวว่า

"เรื่องถอดยศต้องไปถึงหลายศาลแน่ๆ พลอากาศเอกสุกำพล ท่านกำลังจะพาอีกหลายคนติดคุกไปกับท่านด้วย"

นายอภิสิทธิ์ ถูกถอดยศ แต่ไม่ยึดติด ถอดก็ถอดไป แตกต่างจากนักโทษหนีคดีอาญาที่สิ้นสุดแล้วบางคน ปากบอกไม่ยึดติดยศ แต่ถ้าใครถอดยศกู มึงอยู่ไม่สุขแน่ 55

--------------------------------


หลายคนอาจสงสัย ว่าทำไมนายกฯยิ่งลักษณ์ ถึงโชว์ภาษาอังกฤษแบบโง่ๆ บ่อยนัก เลยสืบหาว่า ตกลงยิ่งลักษณ์จบปริญญาโท จากที่ไหนนะ ถึงได้ปัญญาเอ๋อ ขนาดนี้อ๋อ ที่แท้ เธอจบจากที่ ม.เคนตั๊กกี้ ฟรายชิกเค่น นั่นเอง 5555

(มุขนี้ผมเอาฮาครับ ไม่ใช่เรื่องจริง แต่ความจริงมันน่าจะเป็นเรื่องจริงนะ 555 แต่ความจริง ยิ่งลักษณ์จบปริญญาโทจาก มหาวิทยาลัยเคนตัํกกี้ ิแห่งเมืองแฟรงก์เฟิร์ด USA)ควันหลง เมื่อวันที่ยิ่งลักษณ์ ไปทำบุญที่นครศรีธรรมราช ก็ได้โชว์เอ๋อ เรียกจังหวัดใหม่อีกแล้วครับพี่น้อง 555


(ไม่มีคลิปที่เธอพูดผิด  แต่เป็นการบอกเล่าของผู้สื่อข่าวที่ติดตาม เล่าฮา ๆ ต่อ ๆ กันมาว่าเธอพูดแบบนี้)ต่อมาเธอไปประชุมที่บาหลี อินโดนีเซีย ก็โชว์เอ๋อนานาชาติอีกแล้วครับท่าน

โพย เขียนกำกับไว้ว่า thank you (three times) หมายถึงให้ขอบคุณที่ประชุม 3 ครั้ง

แต่นังเอ๋อ เจือกอ่าน Thank you three times (แทงกิ้วทรีทาม) ควายมะ ?? 5555


ไอ้เรื่องแทงกิ้วทรีทาม รู้สึกจะมีหนังสือพิมพ์ลงว่าเธอเคยอ่านแบบนี้จริง ๆในการไปพูดบาหลี แต่ไม่รู้ว่าความจริงเป็นจริงแค่ไหน เพราะไม่มีคลิปยืนยัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น