วันอังคารที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

เมื่อม็อบแดง ม็อบขยะ ม็อบเติมเงิน ขออัพเกรดเป็นม็อบ AECตอนชุมนุมถนนอักษะครั้งแรกของ นปช. ว่ากันว่า แม้แต่ป้ายหน้าห้องน้ำ ยังต้องมีภาษาพม่า ติดคู่กับภาษาไทย ซึ่งภาพนั้นก็ไม่ชัดเจน อาจเป็นการตัดต่อกลั่นแกล้งใส่ร้ายกันก็ได้

แต่ข่าวไทยพีบีเอส ในตอนนั้น ได้เคยไปทำข่าวและสอบถามผู้นำแรงงานพม่าทางภาคเหนือ ซึ่งผู้นำแรงงานพม่าได้ยืนยันว่า ได้มีคนมาว่าจ้างแรงงานพม่าจากจังหวัดทางภาคเหนือให้มาชุมนุมที่ถนนอักษะจริง ๆ

จะข่าวลือหรือจะข่าวจริงที่เกิดขึ้นก็ตาม ก็ทำให้แกนนำแดงบนเวทีถนนอักษะต้องออกประกาศยืนยันว่า มีแต่คนไทยมาชุมนุมเท่านั้น ไม่ได้มีแรงงานต่างด้าวมาร่วมชุมนุมด้วยอย่างแน่นอน แถมแกนนำยังสั่งให้ผู้ชุมนุมเสื้อแดงชูบัตรประชาชนให้กล้องทีวีถ่ายไว้ด้วย เพื่อยืนยันว่า มีแต่คนไทยเท่านั้น

นี่ล่าสุด การชุมนุมเสื้อแดงวันที่ 10 พฤษภาคม 2557 ก็มีข่าวลือว่า มีการว่าจ้างคนมาชุมนุมอีก จะจริงหรือไม่ ผมไม่ยืนยัน แต่ขอตัดภาพจากข่าวมาเอาฮาแล้วกัน


มิงกะลาบา !!


ไม่จริงใช่ไหม ตู่ 5555


---------------------

ข่าว ชาวบ้านสระแก้ว แจ้งความโดนแกนนำแดงเบี้ยวเงินคือชาวบ้านโดนจ้างให้มาชุมนุมที่ถนนอักษะ ในราคา 3 วันจะได้ 1000 บาท แต่อยู่ ๆ ก็แกนนำแดงปล่อยลอยแพทิ้งไว้ที่ขอนแก่น ชาวบ้านก็เลยมาแจ้งความว่าถูกแกนนำหลอก

สุดท้ายก็ยอมความกันได้ โดยแกนนำแดงยอมจ่ายให้ 500 บาท แล้วก็แยกย้ายกันกลับไป

สรุป แกนนำแดงอมเงินอีกแล้วนะทักษิณ 555

----------------------

ข่าว แกนนำแดงพัทยา ตายเปลือยคาจอทีวี ขณะลุ้นยิ่งลักษณ์

คือตามหลัก เมื่อเขาตายไปแล้ว ไม่ว่าจะฝ่ายไหนก็ตาม ก็ควรไม่ซ้ำเติม และให้เกียรติผู้ตาย อโหสิกรรมกันไป

แต่พอผมอ่านข่าวนี้ และอ่านความเห็นของผู้แสดงความเห็นในข่าว ผมฮากระจายจริง ๆ


ต้องขออภัยผู้ตายด้วย ผมไม่ได้อยากฮา แต่มันอดไม่ได้จริง ๆ 5555555


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น