วันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2557

ยิ่งลักษณ์ตอแหลแสร้งทำหนังสือให้ ผบ.ตร. จับโกตี๋ผิดมาตรา 112เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ 9 เม.ย. 2557 รักษาการนายกฯ ยิ่งลักษณ์ได้สั่งการ นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้ทำหนังสือด่วนที่สุดถึง ผบ.ตร. ให้ดำเนินคดีผู้เผยแพร่คลิปที่เข้าข่ายหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ โดยเฉพาะคลิปของไอ้โกตี๋ แกนนำแดงปทุมธานี หรือนายวุฒิพงศ์ กชธรมคุณ ให้ตำรวจมาตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีโดยเร็วแต่ก่อนหน้านั้นประมาณ 5 ชั่วโมง ก่อนที่ยิ่งลักษณ์จะทำหนังสือให้ ผบ.ตร ตามจับโกตี๋ ไอ้ลุงยิ้ม ตาสว่าง ก็ได้โพสข้อความก่อนแล้วตามนี้ซึ่งที่ไอ้ลุงยิ้มโพสนั่น คงไม่ใช่ใครอื่น ก็คงเป็นไอ้โกตี๋ เพื่อนซี๊มะก้องด้องของไอ้ลุงยิ้ม ตาสว่าง นั่นแหละ ที่หนีออกไปนอกประเทศแล้ว เพราะหลังจากนั้นไอ้ลุงยิ้ม ก็โพสแต่เรื่องคลิปของไอ้โกตี๋

นี่จึงแสดงให้เห็นว่า ยิ่งลักษณ์มันเป็นมวยล้มต้มคนดู ทำเป็นจะเอาจริงจะเอาผิดกับโกตี๋ แถมยังสั่งให้นางธิดา นกแสก ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยว่า โกตี๋ ไม่ใช่ นปช. (แดงเทียมอีกแล้ว) เหมือนตอนที่นายวีระกานต์ อดีตประธาน นปช. เคยประกาศว่า เสธ.แดงไม่ใช่ นปช. เลย

"แรกเริ่ม นายวุฒิพงศ์ เป็นมวลชน ต่อมาก็ไปเป็นดีเจคนเสื้อแดง ตนพูดอย่างนี้ไม่ได้หมายความว่าจะปัดความรับผิดชอบ เพราะเราไม่สามารถรับผิดชอบคำพูดหรือการกระทำของปัจเจกชนได้ เนื่องจากขบวนการของเราเป็นเสรีชน ไม่ได้มีการควบคุม และชัดเจนว่านายวุฒิพงศ์ไม่ได้ขึ้นกับ นปช. เพราะเราเป็นองค์กรที่ชัดเจนว่าสู้โดยสันติวิธี และสู้เพื่อประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข สำหรับนายวุฒิพงศ์ นั้นเขาไม่เคยเข้ามาร่วมกับเราเลย" นางธิดา อดีต ปธ.นปช.กล่าว


แต่ที่ไหนได้ ไอ้โกตี๊บินหนีไปเมืองนอกหลายชั่วโมงแล้ว ยิ่งลักษณ์ถึงเพิ่งจะทำหนังสือถึงตำรวจ (ปากว่าตาขยิบ)

และสังเกตไหม มีการให้นังนกแสก เป็นคนพูดเรื่องโกตี๋  แต่กลับไม่ให้ไอ้ตู่ จตุพร ประธาน นปช. คนปัจจุบันพูดเอง

นั่นเพราะทุกอย่างมีการวางแผนไว้ให้รับส่งกันอย่างดิบดี ว่า

"นี่คือการเตี๊ยมนะจ๊ะพี่โกตี๋ ปูจำใจต้องแสดงบทบาทเอาจริงเอาจังในเรื่องความจงรักภักดีนะจ๊ะ พี่โกตี๋ที่รักของปู"

-----------------------------------

โกตี๋ กับเสื้อยืด "เรารักพระบรม"คือก่อนหน้านี้ ไอ้พวกเสื้อแดงล้มเจ้า กับไอ้โกตี๋ มักจะชอบใส่เสื้อเรารักพระบรม

ซึ่งเจตนาจริง ๆ ที่พวกมันใส่เสื้อเรารักพระบรม ไม่ได้แปลว่า พวกมันรักพระบรมกันจริง ๆ หรอก ซึ่งคุณผู้อ่านคงรู้ดีว่า พวกมันมีเจตนาชั่วอย่างไร

ส่วนต้นสายปลายเหตุในการทำเสื้อเรารักพระบรมของพวกเสื้อแดง ก็มีที่มาจาก คำให้สัมภาษณ์ของทักษิณที่มีต่อไทม์เมื่อหลายปีก่อน

ซึ่งผมเคยเขียนวิเคราะห์คำสัมภาษณ์ทักษิณในเรื่องนี้ไว้แล้ว ตามนี้

คลิกอ่าน วิเคราะห์คำสัมภาษณ์ทักษิณต่อไทม์ หมื่นเบื้องสูงหรือไม่ ?

แล้วพอไอ้โกตี๋ทำป้ายแบ่งแยกดินแดน จนกองทัพอากาศฟ้องเอาผิด ไอ้โกตี๋ ก็รีบออกมาแก้ตัว แถมยังใส่เสื้อยืดพิมพ์ข้อความใหม่ว่า

"เทิดทูนในหลวง รักพระบรม""พอกลัวตาย ก็รีบแอบอ้างในหลวงเลยนะมึง"

ไอ้นี่มันชั่งตลบแตลงจริง ๆ สมกับเป็นขี้ข้าสายตรงของทักษิณ ที่ทักษิณมันใช้ทำงานชั่ว ๆ ใต้ดิน ประเภทก่อการร้าย เหมือนที่เคยใช้ เสธ.แดงนั่นแหละ ซึ่งจุดจบของไอ้โกตี๋ก็คงไม่ต่างกับ เสธ.แดง

ส่วนรูปข้างล่าง ก็ไม่ใช่พวกเหี้ยที่ไหน ก็ไอ้ลุงยิ้ม ตาสว่าง กับ ไอ้โกตี๋ นั่นเองเหล่าทหารกล้า ผู้ยอมเสียสละเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และคนไทยผู้จงรักภักดีทั้งหลาย จำหน้ามัน 2 คนไว้ดี ๆ นะครับ ฮ่า ๆ ๆ

--------------------

วันต่อมา สำนักงานตะกวดแห่งชินวัตร ก็ได้ขอศาลออกหมายจับโกตี๋

แล้วไอ้ ผบ.ตะกวด ก็ให้ข่าวว่า โกตี๋ยังไม่ได้ออกนอกประเทศแน่นอน

แต่ในที่สุด ไอ้โกตี๋ ก็ได้โฟนเอ๋ง ๆ จากเขมรมาตอกหน้าพวกตะกวดขี้ข้าชินวัตรว่า กูอยู่เขมรโว้ย !!

คลิกอ่าน สันดานแดงแท้ ต้องแถ โง่ ๆ แบบไอ้ลุงยิ้ม ตาสว่างไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น