วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2558

สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล เห่าเพื่อโอ๊ค Bark for Oak


หงอกเจียม หรือ สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล แกนนำล้มเจ้าตัวเอ้ ที่ตอนนี้ลี้ภัยไปอยู่ฝรั่งเศสกับอั้มเนโกะ กันสองต่อสองแล้วนั้น

ผมคงไม่ต้องเท้าความให้มาก คือ วันใด งานใด ที่คนไทยร่วมใจกันสามัคคี จงรักภักดี

หงอกเจียมจะต้องเกิดอาการต่อมริษยาและปุ่มปมด้อยอักเสบขึ้นมาทันที จนต้องแขวะโน่นแขวะนี่เป็นประจำตามประสาพวกชิงหมาเกิดบนแผ่นดินไทย

อย่างกรณีงานคนไทยใส่เสื้อสีฟ้าขี่จักรยานเพื่อแม่ ก็เช่นกัน

งานนี้ สมศักดิ์เจียม ก็เกิดอาการครั่นเนื้อครั่นตัวตามนี้ไอ้พวกล้มเจ้านี่ มันเหมือนคนมีปมด้อยนะ คือเห็นคนไทยมีความสุขไม่ได้ พอเห็นคนไทยสามัคคีทำอะไรดี ๆ พวกมันก็ยิ่งทุกข์หนัก แต่เสแสร้งตอแหลอวดฉลาดไปอย่างงั้นแหละ เพื่อกลบเกลื่อนปมด้อยที่ แม่ไม่รัก พ่อไม่รับเป็นลูก อะไรทำนองนี้ 5555

คนไทยเขาพร้อมใจใส่สีฟ้า หาซื้อใส่กันทั้งเมือง จักรยานก็ขายดี ทุกจังหวัด เลยไปถึงแรงงานต่างด้าว จนเลยไปถึงประเทศเขมร ใคร ๆ เขาก็อยากร่วมขี่จักรยานเพื่อแม่กันทั้งนั้น แต่ไอ้หงอกเจียมมันกลับมโนว่า ผู้คนเหล่านั้นถูกบังคับให้ใส่เสื้อสีฟ้า

ซึ่งการที่คนเราจะเป็นพวกเดียวกัน เป็นทีมเดียวกัน ก็จะแสดงออกด้วยการใส่เสื้อสีเดียวกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติในสังคมทุกชนชาตินั่นแหละ  ทั้งวงการกีฬา วงการเมือง ฯลฯ

เอาเถอะ เอาตามสบายเลยไอ้หงอก ก่อนตายเอาที่มึงสบายใจแล้วกัน เพราะบั้นปลายหงอกเจียมคงได้ตายแบบไม่มีใครเห็นในอพาร์ทเมนต์ในฝรั่งเศสนั่นแหละ (อีอั้มคงหนีไปมีผัวใหม่นานแล้ว) มึงอยากจะแขวะอะไร อยากให้ร้ายอะไรแผ่นดินเกิดของมึงก็เชิญตามสบาย

ส่วนไอ้ตรรกะประเภท คนไทยโดนPropaganda มันเป็นตรรรกะเห่ย ๆ ที่พวกล้มเจ้ามันยังชอบใช้มากที่สุดน่ะ พวกเราคงได้เห็นกันบ่อย ๆ

การที่องค์การระดับนานาชาติในหลาย ๆ ประเทศ มหาวิทยาลัยในหลายประเทศเขายกย่องเชิดชูเกียรติมอบรางวัลให้ในหลวง ให้สมเด็จพระเทพ ให้สมเด็จพระนางเจ้า ให้ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ หลายต่อหลายรางวัล สงสัยองค์กรนานาชาติพวกนั้นเขาคงดูข่าวสองทุ่มของเมืองไทยทุกวันใช่ไหม ไอ้พวกล้มเจ้าเอ๋ย 555


ย่างที่ผมเคยเขียนหลายหนว่า ถ้าคนไทยคลั่งเจ้าจริง ๆ สมศักดิ์เจียม คงไม่ได้มีชีวิตอยู่จนหัวหงอกหรอกครับ หงอกเจียมคงโดนพวกคลั่งเจ้ากระทืบตายห่าไปนานแล้วจริงไหม ? 555

แต่ก็นั่นแหละ ไอ้พวกล้มเจ้าเลวอย่างเดียวไม่พอ ต้องโง่ด้วย มันถึงได้มโนเป็นตุเป็นตะได้ว่า ประเทศไทยเหมือนเกาหลีเหนือ !!!
คือคนเรานะ ถ้าเป็นคนจิตใจดี เห็นคนเขาร่วมแรงร่วมใจทำอะไรดี ๆ ทำอะไรที่แสดงถึงความสมัครสมานสามัคคี เราต้องร่วมมุทิตาจิตให้กิจกรรมเหล่านั้น ไม่ว่ากิจกรรมนั้น ๆ จะเกิดที่ใดในโลกก็ตาม

อย่างผมไม่ได้สนใจใส่เสื้อสีฟ้าอะไรเหมือนคนอื่น ไม่ได้ไปลงทะเบียนขี่จักรยานอะไรตามที่เขาเชิญชวน แต่ผมก็ไม่ได้คิดว่าต้องไปขัดขวาง หาเรื่องเหน็บแนมอะไร เหมือนพวกมีปมด้อยอย่างไอ้พวกล้มเจ้ามันกระทำกัน

ผลดีจากการ ปั่นเพื่อแม่ ในวันที่ 16 สิงหาคม นั้นมีมากมาย แต่พวกล้มเจ้ามันคงไม่มีสติปัญญาคิดได้หรอกว่ามีอะไรบ้าง เพราะพวกนี้มันโง่ด้วยอคติบดบังปัญญาไปหมดแล้ว

ความสุขของคนไทย คือ ความทุกข์ทรมานของพวกล้มเจ้า !!!

-----------------

หงอกเจียม เห่าเพื่อโอ๊ค

ที่จริงหงอกเจียมมันเป็นคนฉลาด แต่คนเราพอมีอคติอะไรมาก ๆ ความฉลาดที่มีก็เลยหมดไปในบางเรื่อง

แต่พอเรื่องไหนที่มันไม่ได้ใช้อคติอธิบาย ความฉลาดมันก็จะกลับมา

อย่างเช่น หงอกเจียม มันได้โพสบอกให้โอ๊ค พานทองแท้ เลิกทำเพจ Oak Panthongtae Shinawatra เถอะ ตามนี้สรุปง่าย ๆ คือ หงอกเจียม มันว่า โอ๊คไม่มีสติปัญญาเขียนอะไรบนเพจแบบนั้นได้หรอก หรือแปลง่าย ๆ ว่า โอ๊คตัวจริงโง่กว่าจะอวดฉลาดได้แบบนั้น ฉะน้้นเมื่อโอ๊คเขียนเองไม่เป็น เลยต้องจ้างทีมงานช่วยเขียนให้ มันเป็นอะไรที่โง่มาก ๆ รู้ไหมโอ๊ค

แล้วโอ๊ค ล่ะจะว่าไง ??

สงสัยช่วงนี้เศษเงินที่ไอ้พวกเศษฝรั่งมันโยนให้หงอกเจียมใช้ในแต่ละเดือนคงไม่ค่อยจะพอใช้ล่ะมั้ง

หงอกเจียมเลยต้องแขวะโอ๊ค เพื่อหวังจะได้เงินมาปิดปากเห้ ๆ ของหงอกเจียมไง 55555

----------------

หงอกเจียมแกล้งมีสุข แต่ในใจกูรู้ว่ามึงเจ็บ

ผมกะแล้ว ถ้างานประสบความสำเร็จโดยดี ไอ้หงอกไม่มีประเด็นอะไรจะแขวะ หรือจะซ้ำเติม มันก็จะแสดงความเห็นทำนองนี้เฮ่อ.. น่าสมเพชปนสงสารหงอกเจียมนะ วัน ๆ อยู่ที่ฝรั่งเศส ก็ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำ วัน ๆ นั่งอยู่ในอพาร์ทเมนต์ก็เห็นแต่หน้าอีอั้มเนโกะทั้งวัน แกก็คงเครียดมาก

สภาพการณ์ของหงอกเจียมก็เลย เหมือนคนแก่มีปมด้อย ต้องหาทางบำบัดความใคร่ตัวเอง ด้วยการเขียนอะไรต่อมิอะไรเท่าที่จะหลอกสาวกต่อไปได้ ไม่งั้นถ้าไม่มีอะไรจะเขียนก็คงเป็นโรคซึมเศร้าก่อนตายแหง ๆ  5555

ความสามัคคีของคนไทยทั้งชาติ การร่วมกันแสดงพลังสามัคคีของคนไทยทั้งชาติ คือ ความเจ็บปวดแสนสาหัสของไอ้พวกล้มเจ้า 555


ภาพข่าว เดลินิวส์

คนไทยทุกชนชั้น ตั้งแต่เชื้อพระวงศ์ถึงสามัญชนคนไทย มีทุกกลุ่มอายุ มีทุกกลุ่มอาชีพ มีจักรยานทุกแบบทุกราคาทุกราคา ต่างร่วมใจกันมาปั่นเพื่อแสดงพลังให้แม่ของแผ่นดิน

ส่วนคนที่ไม่ได้ร่วมปั่น ก็มาให้กำลังใจสองข้างทางแก่นักปั่นทุกคน

นี่แหละครับ ความสุุขความสามัคคี ที่ไอ้พวกล้มเจ้า มันอิจฉาตาร้อน 555ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น