วันอังคารที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ทำไม ไทยรัฐ ถึงทำแบบนี้กับ ยิ่งลักษณ์ ได้ไทยรัฐ มันเป็นสื่อที่รู้จักเปลี่ยนสีมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ถ้ายังเป็นยุครัฐบาลยิ่งลักษณ์ยังครองอำนาจ แถมมีพวกเสื้อแดงยังอันธพาลกร่างทั่วแผ่นดินอยู่

การจัดวางหน้า 1 ของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คงไม่กล้าจัดวางหน้า 1 แบบนี้แน่นอน ไม่งั้นคงมีอันธพาลแดงออกไปอาละวาดที่หน้าบริษัทไทยรัฐแหง ๆ

แต่เพราะยุคนี้คือยุค คสช. ไทยรัฐเลยไม่ต้องเกรงใจไอ้พวกถ่อยแดงที่ไหนอีก ก็เลยจัดวางหน้า 1 ฉบับวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2557 ด้วยข่าวยิ่งลักษณ์ไปทำบุญวันเกิดอายุครบ 47 ปีกับลูกชาย

แต่ดันให้รูปยิ่งลักษณ์กับน้องไปป์กำลังพนมมือไหว้ ไปติดกับรูปตีนของมาร์กี้พอดิบพอดี

ทำให้ประหนึ่งยิ่งลักษณ์กำลังไหว้ตีนของนางเอกมาร์กี้ ราศี แบบช่วยไม่ได้ แถมเนื้อหาอธิบายภาพข่าวก็ยังทับซ้อนกับตีนมาร์กี้อีก ชั่งเป็นมงคลต่อยิ่งลักษณ์ในวาระอายุครบ 47 จริง ๆ เลย 555
ถือว่า ไทยรัฐไม่ให้เกียรติอดีตนายกหญิงคนแรกเลย สงสัยคงเพราะมันไม่มีเกียรติอะไรเหลือเลย ก็เลวซะขนาดนั้น"เมื่อมั่งมีมากมายมิตรหมายมอง เมื่อมัวหมองมิตรมองเหมือนหมูหมา
เมื่อไม่มีหมดมิตรมุ่งมองมา เมื่อมอดม้วยแม้หมูหมาไม่มามอง"


หวังว่าสักวันจะได้เห็นข่าวยิ่งลักษณ์ถูกจับเข้าคุกลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับในอนาคตอันใกล้นี้นะ จากความผิดฐานฉ้อโกงประชาชนจากโครงการจำนำข้าว !!คลิกอ่าน ยิ่งลักษณ์ทำบุญวันเกิดกับ ช่างภาพลีลาเด็ด


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น